บริการ

รากฟันเทียม

 ปัญหาการสูญเสียฟันจากอุบัติเหตุ หรือฟันผุจัดการได้ด้วย การใส่ #รากฟันเทียม.มีหลายคนอยากจะใส่รากฟันเทียม แต่กังวลว่าจะต้องเจ็บตัวและพักฟื้นน

รายละเอียด
จัดฟันแบบใส Invisalign

#จัดฟันแบบใส สะดวก รวดเร็ว ดูแลง่าย ที่สำคัญมาที่ Brown Dental Clinic มีเรื่องดี ๆ อีกเพียบ .มาจัดฟันแบบใส Invisalign กันดีกว่าค่ะ กับนวัตกร

รายละเอียด
จัดฟัน

จัดฟันวันนี้ ฟันเรียงสวยได้ ใช้เวลาไม่นาน แบ่งจ่ายสบาย ๆสอบถามเพิ่มเติม คลิก https://lin.ee/QyO3mkw. Brown Dental Clinic พร้อมให้คุณยิ้มรับฟันสวย ด้ว

รายละเอียด
ฟอกสีฟัน

ฉีกยิ้มไม่เคยกว้างสักที.. เพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มที่ Brown Dental .เพราะรอยยิ้มคือการส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ช่วยเสริมบุคลิกให้สดใส ดูดี และมีเสน่ห์ กา

รายละเอียด
รักษารากฟัน

รักษารากฟัน ซี่ละ 8,000 - 16,000 บาทรักษารากฟันฉุกเฉิน ซี่ละเริ่มต้น 2,000 - 2,500 บาทรักษารากฟันช้ำ ค่ารื้อเริ่มต้น 1,000 บ

รายละเอียด
ครอบฟัน

เสริมความแข็งแรงให้ฟันบิ่น แตก ด้วยการทำครอบฟัน หรือทดแทนฟันธรรมชาติที่สูญเสียไป ด้วยการทำรากฟันเทียมพร้อมครอบฟัน .การใส่ฟันด้วยการทำรากฟันเทียม และก

รายละเอียด
ฟันปลอมถอดได้

ฟันปลอมแบบถอดได้ ยิ้มสวยมั่นใจ กินอะไรก็อร่อย! .สูญเสียฟันไปแต่ได้ฟันปลอมทดแทนใหม่กลับมา ด้วยทันตกรรมฟันปลอมแบบถอดได้ ใช้งานสะดวกคล้ายฟันจริง .ทันตแพ

รายละเอียด

รีวิว

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมบราวน์

รามคำแหง 112

เบอร์โทร

096-419-4195

ที่อยู่

215/8 ซ.รามคำแหง112 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240

เวลาทำการ

10:00 - 20:00 (ทุกวัน)