บทความ

ทำความรู้จัก เครื่อง X-ray3D และ 5D iTero ตัวช่วยสำคัญทางทันตกรรม

เครื่อง X-ray3D และ 5D iTero ตัวช่วยสำคัญให้ทุกปัญหาได้รับการรักษาอย่างแม่นยำ.Brown Dental เราใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่วางแผน เพื่อให้การรักษามีประสิ....

รายละเอียด

รู้ไหม ทำไมเราต้องขูดหินปูน? 🥺🦷

การใช้ชีวิตประจำวันล้วนมีส่วนทำให้เกิดคราบหินปูน เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะหลีกเลี่ยงการสะสมของแบคทีเรียและคราบต่าง ๆ เพราะเราต้องกินอาหารทุกวันจนเกิดการ....

รายละเอียด

การผ่าฟันคุด เจ็บจริงไหม? 😣

 หนึ่งทันตกรรมที่สำคัญแต่หลายคนกลัว เพราะคงได้ยินกันมาว่าผ่าฟันคุดนั้นเจ็บมาก จนทำให้ไม่กล้าเข้ามารับการรักษา แต่ผ่าฟันคุดไม่เจ็บอย่างที่คิด ทั้ง....

รายละเอียด

"รากฟันเทียม" ดีอย่างไร

"รากฟันเทียม" ดีอย่างไร ให้ความสวยงาม เป็นธรรมชาติมากที่สุด ใช้งานได้ใกล้เคียงกับฟันธรรมชาติมากที่สุด สามารถบดเคี้ยวได้ดี ไม่ต้องกรอแต่งฟันข้างเคียง ป....

รายละเอียด

เปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีสแกนฟัน iTero

ทันสมัย รวดเร็ว แม่นยำ เปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีสแกนฟัน iTero . คลินิกทันตกรรม Brown Dental มีบริการวางแผนการรักษาและใช้เทคโนโลยีระบบดิจิทั....

รายละเอียด

การตรวจสภาพฟันและช่องปาก 1 ครั้ง จะได้ข้อมูลอะไรบ้าง

อยากให้รอยยิ้มและความสุขของคุณยังคงสดใสในทุกวัน อย่าลืมเข้ามาตรวจสุขภาพฟัน และช่องปากทุก ๆ 6 เดือนนะคะ เริ่มต้น 300 บาทที่ Brown Dental Clinic .อย่าล....

รายละเอียด

การเกลารากฟัน คืออะไร แล้วต่างยังไงกับการขูดหินปูน ❓

การขูดหินปูนคือ การขจัดคราบหินปูน และจุลินทรีย์บริเวณผิวฟัน และใต้เหงือกเล็กน้อย เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย และป้องกันปัญหาช่องปากอื่น ๆ ที่อาจลุกลามไ....

รายละเอียด

ฟันล้ม แก้ไขอย่างไร

ฟันล้มไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ ฟันล้มไม่ได้เกิดขึ้นกับคนจัดฟันเท่านั้นแก้ไขได้ที่ Brown Dental . “ฟันล้ม” คือการเรียงตัวของรูปฟันที่เอนเอียงไปด้านใดด้านหนึ....

รายละเอียด

จัดฟันเสร็จแล้ว เลือกรีเทนเนอร์แบบไหนดี ?

จัดฟันเสร็จแล้ว เลือกรีเทนเนอร์แบบไหนดี ? เพื่อให้ฟันเรียงสวยไม่เคลื่อนกลับไปที่เดิม .รีเทนเนอร์ (Retainer) หรือเครื่องมือคงสภาพฟันให้อยู่ในตำแหน่งที่....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมบราวน์

รามคำแหง 112

เบอร์โทร

096-419-4195

ที่อยู่

215/8 ซ.รามคำแหง112 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240

เวลาทำการ

10:00 - 20:00 (ทุกวัน)